Cách matxa và sử dụng kem mắt Kumargic đạt hiệu quả tối đa

Bạn có gặp phải vấn đề quầng thâm mắt, bọng mắt, sụp mí mắt, mắt mệt mỏi thiếu sức sống? Chỉ cần dùng kem trị thâm quầng mắt Kumargic nội địa Nhật đúng cách mỗi ngày thì cứ yên tâm các vấn đề về mắt không còn là nỗi lo nữa.

Ngày đăng: 30-05-2017

504 Lượt xem

sadBạn có gặp phải vấn đề quầng thâm mắt, bọng mắt, sụp mí mắt, mắt mệt mỏi thiếu sức sống?

yesChỉ cần dùng kem trị thâm quầng mắt Kumargic nội địa Nhật đúng cách mỗi ngày thì cứ yên tâm các vấn đề về mắt không còn là nỗi lo nữa.

heartKem trị thâm quầng mắt Kumargic nội địa Nhật là một sản phẩm xuất sắc của Nhật trong dòng trị thâm mắt. Theo review của đa số khách hàng, thâm mắt sẽ biến mất trong vòng 1 tháng kiên trì sử dụng loại kem này, đối với những người nhẹ thì 1 tuần đã thấy hết hẳn, kể cả người bị thâm mắt lâu năm thì cũng khỏi hoàn toàn nếu biết

yesVới các dưỡng chất được nghiên cứu cho vùng da rất mỏng và nhạy cảm quanh mắt, dưỡng chất Acid hyaluronic, glycyrrhizic axit 2K,Collagen, Kumargic eye điều trị thâm mắt cực kỳ hiệu quả, cộng thêm tác dụng chống nhăn mắt, chảy xệ vả giảm bọng mắt.

Kem trị thâm quầng mắt Kumargic eye - hàng nội địa hiệu quả số 1 về trị thâm

Kem trị thâm quầng mắt Kumargic eye - hàng nội địa hiệu quả số 1 về trị thâm

yesTuy nhiên, bên cạnh sử dụng kem thâm mắt kumargic, bạn cũng cần phải biết các kỹ thuật matxa giúp kem thẩm thấu đạt hiệu quả mà không hại đến vùng da mắt. Vùng da mắt là cực kỳ mỏng, nên lưu ý các bạn không được matxa mạnh tay mà phải dùng ngón tay đeo nhẫn (ngón tay có lực yếu nhất trong 5 ngón tay) để việc matxa nhẹ nhàng nhất có thể.

Mátxa kem kumargic eye phải dùng ngón tay đeo nhẫn có lực thấp nhất

Mátxa kem kumargic eye phải dùng ngón tay đeo nhẫn có lực thấp nhất

yesCách bôi kem để matxa cũng vô cùng quan trọng nha. Bạn không nên bôi kem quá sát vùng mí mắt nha. Bạn cùng tham khảo hình sau nhé. Kem chỉ nên bôi cách vùng da mắt khoảng 1 cm nhé. Matxa vùng ngoài bao quanh mắt thôi. Đừng nghĩ bôi càng sát càng tốt nha.

Bôi kem trị thâm quầng mắt kumargic ở cách vùng mắt 1cm

Bôi kem trị thâm quầng mắt kumargic ở cách vùng mắt 1cm

cheekyĐể dễ dàng hình dung, mời bạn xem video hướng dẫn cách sử dụng kem trị thâm mắt Kumargic eye này nha.


Hy vọng các bạn không những chọn 1 loại kem hiệu quả như kumargic, còn biết cách matxa để loại kem này phát huy tối đa công dụng của nó.