Thâm nách? Hôi nách ư? chuyện nhỏ với Wakilala

Bộ trị thâm Wakilala Nhật Bản là thương hiệu của nhà sản xuất Bison nổi tiếng tại Nhật. Thương hiệu mỹ phẩm này nổi tiếng bởi các sản phẩm có giá bình dân nhưng chất lượng vô hàng top dành cho các bạn tuổi teen. Cùng xem review thực tế của khách hàng tại Chizu shop về bộ sản phẩm này nhé!

Ngày đăng: 31-05-2017

322 Lượt xem

cheekyTình cờ được một người bạn Nhật Bản có tên rất dễ thương – Keiko trong lần qua Việt Nam chơi và 8 linh tinh đã giới thiệu cho mình sản phẩm bộ trị thâm Wakilala Nhật Bản, bạn ý bảo rằng các bạn gái tuổi teen bên Nhật khá là yêu thích sản phẩm bộ trị thâm Wakilala Nhật Bản này. Luli đã tìm hiểu và nhờ chị gái mua thử 1 bộ tại siêu thị Aeon của Nhật, sử dụng thử thì ngay lần đầu tiên đã thích rồi, trắng sạch hơn hẳn. VÀ vì nách sạch hơn nên thơm hơn và tự tin hơn hẳn nhé. 1 tuần thôi Luli đã cảm nhận được chất lượng của em ấy. Nách trắng như vùng da khác, Luli thuộc dạng ko phải thâm nách quá nhưng vùng nách cũng không được trắng như vùng khác ấy. Từ đó thì tự tin mặc áo ba lỗ, không ngượng ngùng khi đưa tay lên với lấy vật gì. Hihi.

winkThế là quyết tâm bổ sung vào bộ sưu tập mỹ phẩm nhật nội đại để bán. Riêng về

heartbộ trị thâm Wakilala Nhật Bản là thương hiệu của nhà sản xuất Bison nổi tiếng tại Nhật. Thương hiệu mỹ phẩm này nổi tiếng bởi các sản phẩm có giá bình dân nhưng chất lượng vô hàng top dành cho các bạn tuổi teen. Bộ trị thâm Wakilala gồm có Kem tẩy tế bào chết vùng nách Wakilala bright up essence và tinh chất dưỡng trắng Wakilala.

Bộ trị thâm Wakilala Nhật Bản - ảnh chụp tại Chizu shop

Bộ trị thâm Wakilala Nhật Bản - ảnh chụp tại Chizu shop

kissKem tẩy tế bào chết vùng nách Wakilala bright up essence với công dụng tẩy tế bào chết, làm sạch một cách triệt để và loại bỏ bụi bẩn từ sâu lỗ chân lông.

kissTinh chất dưỡng trắng Wakilala với chiết xuất từ quả nho và soflavone giúp làn da mềm mại mịn màng, làm trắng dần lên tự nhiên.

kissNhờ tẩy sạch tế bào chết gây bí lỗ chất lông, tắc mổ hôi, nguyên nhân chính gây hôi nách. Nhờ vậy, mà ngăn chặn mùi hôi khó chịu của nách rất hiệu quả.

yesDưới đây là một số review về

Bộ trị thâm nách wakilala review

Bộ trị thâm nách wakilala review

Bộ trị thâm nách wakilala review

Review của khách hàng tại Chizu về Bộ trị thâm nách wakilala

winkLuli tin chắc, chỉ 1 lần sử dụng

Sản phẩm tại Chizu shop cam kết luôn là hàng chính hãng nội địa Nhật - 100% có bill mua hàng.

Bill mua hàng tại nhật sản phẩm trị thâm Wakilala

Bill mua hàng tại nhật sản phẩm trị thâm Wakilala

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng tại đây nhé!