VỀ CHIZU COSMETIC
Phụ nữ trên toàn thế giới luôn đặt sự ngưỡng mộ về vẻ đẹp của làn da không tuổi của phụ nữ Nhật. Vậy bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật là gì?

Chizu Saeki – chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp – biểu tượng sắc đẹp về làn da của Nhật Bản – là người phụ nữ 70 tuổi nhưng có làn da trơn mướt, căng mịn, trẻ trung. Bà có hơn 45 năm tư vấn chăm sóc da và làm việc tại các công ty Mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật.

Năm 2012, lần đầu tiên cuốn sách “ The Japanese skincare revolution” được xuất bản tiếng anh và bán rộng khắp nước Mỹ để chia sẻ những bí quyết làm sao để có làn da đẹp nhất trong cuộc sống - ở mọi lứa tuổi. Chizu shop ra đời lấy tên của biểu tượng sắc đẹp làn da Nhật – Chizu Saeki để hướng tới mong muốn đem những sản phẩm chất lượng nhất, tuyệt vời nhất của Nhật bản đến phụ nữ Việt, giúp họ có phương pháp chăm sóc da hiệu quả và có được làn da mịn màng như em bé.

Cuốn sách “The Japanese skincare revolution” của bà Chizu Saeki

Cuốn sách “The Japanese skincare revolution” của bà Chizu Saeki

Một trong những bí quyết của phụ nữ Nhật bao gồm việc họ sử dụng mỹ phẩm có chất lượng tuyệt vời được sản xuất bởi các công ty Mỹ phẩm nổi tiếng nhờ các nhà nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Nhật bản là một trong những quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới - là nơi nắm giữ rất nhiều bí kíp làm đẹp tuyệt mật nhất. Các hãng mỹ phẩm luôn nghiên cứu và cho ra đời

Nắm được công dụng tuyệt với của mỹ phẩm Nhật, Chizu shop cung cấp tất cả các loại mỹ phẩm hàng nội địa Nhật được nhập trực tiếp từ kho, xưởng, đại lý uy tín tại Nhật hoàn toàn không qua trung gian, có hoá đơn gốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ tin cậy cho khách hàng. Chizu shop cam kết hoàn tiền 100% nếu ko hài lòng với sản phẩm.

Ngoài ra, Chizu shop luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý chị em về cách chăm sóc da, lựa chọn mỹ phẩm để đem đến vẻ đẹp cao nhất cho khách hàng. Đừng quên add facebook để cập nhật thường xuyên những bí quyết và công thức làm đẹp mà shop đã nghiên cứu được từ cuốn sách “ The Japanese skincare revolution” của bà Chizu Saeki nhé.

Quý khách hàng cần liên hệ vui lòng inbox:

Index finger symbol Index finger symbol Index finger symbol

Pink heart for Facebook

Pink heart for Facebook

Pink heart for Facebook

Chizu shop – mang lại vẻ đẹp và làn da không tuổi cho phụ nữ Việt!
 

Hotline: 0934 676 424 - 0907 223 489