Sửa rửa mặt Shiseido Perfect Whip

Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip dạng bọt là sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho mọi loại da đặc biệt là những bạn gái có làn da dầu hay hỗn hợp

  • Lượt xem : 1942
  • Giá gốc : 150,000 vnđ
  • Giá bán : 140,000 vnđ
  • Sửa rửa mặt Shiseido Perfect Whip

Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip dạng bọt là sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho mọi loại da đặc biệt là những bạn gái có làn da dầu hay hỗn hợp. Các hạt massage nhỏ li ty sẽ thấm sâu vào trong da tẩy sạch những bụi bẩn làm bít lỗ chân lông, hay lớp trang điểm dày cộm trả lại cho bạn làn da sạch bóng, ngăn ngừa dầu giúp giảm xuất hiện các nốt mụn trên mặt mà không hề làm khô da.

sua-rua-mat-shiseido-perfect-whip

Sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại da - đánh bay bụi bẩn - ngừa mụn hiệu quả

Da dầu hay tiết nhờn nhiều đặc biệt ở vùng chữ T chính là nguyên nhân gây ra các loại mụn trứng cá, mụn bọc, đầu đen. Chính vì thế giữ cho da luôn sạch và giảm tiết bã nhờn là điều bạn cần làm để ngăn ngừa mụn hiệu quả. Các loại sửa rửa mặt dạng foam ( bọt ) như Sheiseido Perfect Whip chính là sự chọn lựa tốt nhất để kiềm chế tiết bã nhờn trên da, tẩy sạch chất nhờn dư thừa bám trên da, bảo vệ da mặt bạn khỏi sự tấn công của mụn.

sua-rua-mat-shiseido-perfect-whip

Shiseido Perfect Whip -

Shiseido perfect Whip nhãn hiệu sữa rửa mặt bán chạy nhất trong năm 2009 của Shiseido và được bình chọn là sữa rửa mặt được yêu thích nhất tại Nhật Bản suốt nhiều năm liền. Hãy sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt của làn da.

Sử dụng sửa rữa mặt Shiseido Perfect Whip 1-2 lần mỗi ngày massage đều khắp mặt và rửa lại với nước sạch trong 2-3 phút để giữ cho làn da luôn sạch đẹp, sử dụng rửa mặt hoặc tẩy trang đều rất hiệu quả.

o0o--------------------------o0o----------------------------o0o

yesMUA SẮM THẢ GA – KHÔNG LO HÀNG GIẢ

yesGIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THU TIỀN TẬN NƠI

yesGIAO HÀNG MIỄN PHÍ

yesPhone/Viber/Zalo

yesFanpage của Shop:

yesFacebook của mình: